crossorigin="anonymous"> Khẳng định không kiếm được tiền, vậy tiền đâu Minh “Nhựa” sắm dàn siêu xe hàng chục tỷ? - DIỄN ĐÀN ĐẦU TƯ CỦA SIÊU TỶ PHÚ (FORUM SIEUTYPHU)

Khẳng định không kiếm được tiền, vậy tiền đâu Minh “Nhựa” sắm dàn siêu xe hàng chục tỷ?

Khẳng định không kiếm được tiền, vậy tiền đâu Minh “Nhựa” sắm dàn siêu xe hàng chục tỷ?
Khẳng định không kiếm được tiền, vậy tiền đâu Minh “Nhựa” sắm dàn siêu xe hàng chục tỷ?

Bản thân Minh “Nhựa” khẳng định, những chiếc siêu xe có giá hàng chục tỷ đồng anh không thể nào kiếm tiền mà mua được.

Chơi siêu xe vốn là một thú vui của giới đại gia. Tại Việt Nam, những tay chơi “khét tiếng” phải kế đến như Cường Đôla, Hoàng Kim Khánh, Phan Thành… Và một cái tên sừng sỏ trong làng siêu xe trong nước mà không thể không nhắc tên là Phạm Trần Nhật Minh – Minh “Nhựa”.

Minh “Nhựa” sinh năm 1983, hiện là Phó TGĐ Công ty TNHH Nhựa Long Thành. Anh đang sở hữu bộ sưu tập khoảng 20 siêu xe và xe siêu sang trong đó ấn tượng nhất là chiếc Pagani Huayra trị giá khoảng 80 tỷ đồng.

Là một doanh nhân xuất thân trong gia đình đại gia giàu có nức tiếng là ông Phạm Văn Mười và bà Trần Thị Bạch, Minh “Nhựa” từng chia sẻ, “ba tôi là một người yêu thương tôi có thể nói là bất chấp mọi thứ. Ba biết tôi thích cái gì là có thể làm tất cả”.

Đồng thời, thiếu gia nhà họ Phạm cũng không ngần ngại cho biết, tiền để mua những chiếc siêu xe đắt đỏ, hàng hiếm mà anh đang sở hữu thực chất ra là được bố của anh, ông Mười cho tiền mua.

“Có rất nhiều người trẻ tuổi mua được xe sang, tôi không biết khoản chi đó từ đâu ra. Nhưng đối với tôi, tôi luôn khẳng định đó là ba tôi cho. Tôi không thể nào đi kiếm tiền để mua những chiếc xe 100 tỷ, 50 tỷ, 30 tỷ, 20 tỷ… tôi không thể làm điều đó. Không thể!”, anh thẳng thắn.

Khẳng định không kiếm được tiền, vậy tiền đâu Minh Nhựa sắm dàn siêu xe hàng chục tỷ? - Ảnh 1.

Minh “Nhựa” cùng bố mẹ là ông Phạm Văn Mười và bà Trần Thị Bạch.

Cùng với việc được “đầu tư”, Minh “Nhựa” cũng chia sẻ thêm, anh còn vay tiền của ngân hàng để mua siêu xe. Thế nhưng, anh vay tiền không phải bởi gia đình anh, bản thân anh thiếu tiền mà chỉ là một cách để doanh nhân này giúp ban, ủng hộ cho những người bạn của mình.

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn, Minh “Nhựa” cho biết anh chơi với rất nhiều bạn làm ngành ngân hàng. “Họ nói tháng này tụt doanh thu quá, nhờ tôi vay. Với những người có khả năng trả lãi đúng hạn, có năng lực tài chính thì việc này rất bình thường, nhất là ở nước ngoài, ở Mỹ. Chỉ cần hàng tháng, bạn trả đúng hạn, đúng số tiền thì bạn bước vào bất kỳ ngân hàng nào họ cũng đều tin bạn, cho bạn vay. Đó gọi là tín chấp. Tôi cũng muốn thử nó như thế nào.

Tiền lãi từ gửi tiết kiệm của tôi còn nhiều hơn tiền lãi vay. Như tay trái bỏ sang tay phải vậy. Nhưng để trả ngân hàng, tôi làm việc nhiều hơn để đắp vào khoản đó chứ không bao giờ lấy tiền tiết kiệm sang”, Minh “Nhựa” nói.

Những khoản vay để mua siêu xe cũng luôn được anh thanh toán trước thời hạn. “Có lần, tôi ký hợp đồng vay mua xe trong 5 năm với một số tiền khủng khiếp, tạm ví dụ là 10 tỷ đồng vì thực tế cao hơn rất nhiều. Nhưng tôi không cần nợ từng ấy thời gian, vì sau 2-3 tháng là tôi trả hết cho ngân hàng rồi”, doanh nhân này thẳng thắn.

Khẳng định không kiếm được tiền, vậy tiền đâu Minh Nhựa sắm dàn siêu xe hàng chục tỷ? - Ảnh 2.
Khẳng định không kiếm được tiền, vậy tiền đâu Minh Nhựa sắm dàn siêu xe hàng chục tỷ? - Ảnh 3.

Minh “Nhựa” hiện sở hữu nhiều siêu xe có giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng. Cụ thể, tháng 9/2020, SUV Rolls Royce Cullinan đã về với đội Minh “Nhựa”. Đây được coi là chiếc SUV hạng sang đắt nhất thế giới, giá khởi điểm khoảng 325.000 USD, giá nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam khoảng hơn 41 tỷ đồng.

Trước đó, đại gia này đã từng sở hữu những siêu xe đình đám như Pagani Huayra (80 tỷ), Lamborghini Urus (23 tỷ), Mercedes-AMG G 63 Edition 1 (14 tỷ) và Range Rover Autobiography LWB (10 tỷ)…

Khẳng định không kiếm được tiền, vậy tiền đâu Minh Nhựa sắm dàn siêu xe hàng chục tỷ? - Ảnh 4.
Khẳng định không kiếm được tiền, vậy tiền đâu Minh Nhựa sắm dàn siêu xe hàng chục tỷ? - Ảnh 5.

Khoe ngôi nhà tân cổ điển nhưng đây mới là điểm thể hiện sự giàu sang của gia chủ

Theo Pha Lê

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tìm mua - Ký gửi nhà đất